Chính sách hoàn tiền và đổi mới sản phẩm sản phẩm

1. Hoàn tiền, đổi sản phẩm khác loại:

A. Hoàn tiền sản phẩm áp dụng cả sản phẩm lỗi và không lỗi khi đạt đủ các điều kiện sau::

– Sản phẩm đổi phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành theo quy định.

– Thân máy không trầy, xước màn hình (áp dụng cho Điện thoại, Tablet, Laptop, Màn hình máy tính, Máy tính để bàn, Tivi).

– Hoàn trả lại đầy đủ hộp, sạc, phụ kiện đi kèm

– Mất hộp thu phí thêm 2% giá trị hóa đơn đối với nhóm Điện thoại, Tablet, Laptop, Màn hình máy tính, Máy tính để bàn, Đồng hồ, Máy in

– Mất phụ kiện thu phí theo giá Xiaomi Store – Smartmi.vn đang bán (tối đa 5% giá trị hóa đơn) cho tất cả nhóm sản phẩm.

– Hoàn trả toàn bộ hàng khuyến mãi. Nếu mất hàng khuyến mãi sẽ thu phí theo mức giá đã được công bố.

– Không hoàn tiền đối với mặt hàng đồ gia dụng không điện, phụ kiện xe đạp, phụ kiện không điện.

– Mức phí hoàn tiền cho Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: phí 25% giá trị hóa đơn, Tháng thứ 2 đến tháng tiếp theo: phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.

B. Hoàn tiền sản phẩm nếu không đạt điều kiện:

– Sản phẩm không đạt điều kiện hoàn tiền ở mục A (vd: không đủ dk bảo hành, móp méo xước xấu vào nước…) thì Xiaomi Store – Bigmi.vn sẽ tiến hành kiểm định, định giá sản phẩm, đưa ra mức giá phù hợp để mua lại cho khách hàng.

C. Hoàn tiền sản phẩm cũ để khách hàng đổi sang sản phẩm khác Xiaomi Store – Bigmi.vn đang có sẵn:

– Sản phẩm cũ của khách hàng sẽ được áp dụng theo mục AB với mức phí hoàn tiền hỗ trợ 30% để khách hàng đổi sang sản phẩm khác.

– Sản phẩm mới đổi sang phải có giá trị hoá đơn lớn hơn 30% mức phí hoàn tiền hỗ trợ.

2. Đổi mới sản phẩm ngay và luôn:

– Đổi mới sản phẩm ngay và luôn là khách hàng được đổi ngay sang 1 sản phẩm mới tương đương cùng loại (model), cùng chức năng, màu sắc, dung lượng… với điều kiện sau:

  • Sản phẩm đổi phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành theo quy định.
  • Thân máy không trầy, xước màn hình (áp dụng cho Điện thoại, Tablet, Laptop, Màn hình máy tính, Máy tính để bàn, Tivi).

– Thời gian đổi mới sản phẩm được quy định theo từng gói và danh mục bảo hành như mục II ( xem lại tại đây ). Nếu không có sản phẩm đổi cho Khách hàng thì áp dụng chính sách Bảo hành sản phẩm theo cam kết hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%

– Sản phẩm bị lỗi phần mềm sẽ không áp dụng đổi mới, chỉ khắc phục phần mềm.

– Đối với phụ kiện: áp dụng đổi mới luôn và ngay miễn phí theo thời gian bảo hành của sản phẩm chính, phụ kiện được đổi mới có công năng và chất lượng tương đương phụ kiện đi theo máy đã được Xiaomi Store – Smartmivn kiểm định đảm bảo an toàn sử dụng cho sản phẩm chính.

– Đối với sản phẩm chính: áp dụng đổi mới luôn và ngay theo chính sách sau

  • Sản phẩm trong thời gian đổi mới được quy định tại mục II: miễn phí. ( xem lại tại đây )
  • Sản phẩm ngoài thời gian đổi mới được quy định tại mục II khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm theo cam kết ở mục III phần 1. ( xem lại tại đây )
  • Nếu khách hàng muốn đổi mới thì phí đổi mới được tính 10% giá trị hoá đơn/tháng cộng dồn theo số tháng đã sử dụng, tháng thứ 1 (tính ngay sau ngày đổi mới) 10%, tháng thứ 2 20%, tháng thứ 3 30%…

BIGMI.VN xin trân trọng cảm ơn!