Lì Xì May Mắn – Rước Lộc Cả Năm

Tết đến xuân sang, Bigmi xin kính chúc quý khách hàng một năm mới “An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý”. Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chương trình “Lì Xì May Mắn – Rước Lộc Cả Năm” vô cùng hấp dẫn.

Bigmi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng, đồng thời không ngừng cải thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Chúng tôi hy vọng chương trình “Lì Xì May Mắn – Rước Lộc Cả Năm” sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều niềm vui và may mắn trong năm mới.

Giới thiệu chương trình

Li Xi May Man Ruoc Loc Ca Nam

Chương trình “Lì Xì May Mắn – Rước Lộc Cả Năm” sẽ được diễn ra tại tất cả các cửa hàng của Bigmi trên toàn quốc từ ngày 04/02/2024 đến hết ngày 08/02/2024. Trong thời gian này, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phong bao lì xì đỏ bùng cháy khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

1.1. Đối tượng tham gia

Tất cả các khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng của Bigmi đều có cơ hội tham gia chương trình.

1.2. Hình thức tham gia

Quý khách hàng chỉ cần đến cửa hàng của Bigmi và mua sắm như bình thường. Sau khi thanh toán, quý khách sẽ được nhận một phong bao lì xì đỏ bùng cháy từ nhân viên của Bigmi.

1.3. Cách thức nhận giải

Quý khách hàng trúng giải sẽ được nhân viên thu ngân hướng dẫn cách thức nhận giải. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại cửa hàng của Bigmi.

1.4. Quy định chung

  • Chương trình không áp dụng cho các giao dịch mua sắm online.
  • Mỗi hóa đơn mua hàng chỉ được nhận 1 bao lì xì.
  • Bigmi có quyền từ chối trao giải thưởng nếu phát hiện khách hàng gian lận hoặc vi phạm các quy định của chương trình.

Bigmi.vn Xin Trân Trọng Gửi Lời Cảm Ơn Tới Quý Khách Hàng Đã Ủng Hộ Chúng Mình Trong Thời Gian Qua. Trong Năm Mới 2024 Chúng Mình Sẽ Cố Gắng Hơn Nữa Để Hoàn Thiện Và Phục Vụ Quý Khách Hàng Ngày Một Tốt Hơn Nữa.

TRÂN TRỌNG !!!!