Máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia – Giặt và khử khuẩn thông minh

May giat say do lot mini Xiaomi Mijia XHQB05MJ101W Giat say khu khuan do lot hieu qua 6

Bạn có biết máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia có thể giúp bạn giặt sạch và sấy khô đồ lót chỉ trong một thời gian ngắn. Máy cũng được hãng trang bị nhiều chế độ giặt sấy khác nhau để phù hợp với nhu cầu cá nhân của mỗi người? Hãy cùng Bigmi tìm hiểu thêm về sản phẩm thông minh này thông qua một vài thông tin trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia

May giat say do lot mini Xiaomi Mijia XHQB05MJ101W Giat say khu khuan do lot hieu qua 9

Máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia là một sản phẩm thông minh mới nhất đến từ thương hiệu Xiaomi – đây là một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Xiaomi là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý và nhiều tính năng thông minh. Hãng không chỉ sản xuất các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop, tivi, mà còn có nhiều sản phẩm khác như máy hút bụi, máy lọc không khí, máy sưởi, máy làm sữa đậu nành, máy giặt, máy sấy quần áo và đặc biệt là máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia – sản phẩm mà Bigmi muốn nói tới trong bài viết này.

Máy giặt sấy đồ lót mini 2 trong 1 Xiaomi Mijia là một sản phẩm tiện lợi và hiện đại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt sấy và khử khuẩn đồ lót hàng ngày một cách dễ dàng.

Thiết bị có thể giặt sạch, sấy khô và khử khuẩn đồ lót của bạn chỉ trong một thời gian ngắn. Máy giặt sấy và khử khuẩn đồ lót Xiaomi Mijia được hãng tích hợp nhiều chế độ giặt, sấy khác nhau để phù hợp với nhiều mức nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, người dùng còn có thể kết nối máy giặt với ứng dụng Mijia trên điện thoại để điều khiển, theo dõi chế độ hoạt động của máy từ xa và nhận các thông báo về tình trạng thiết bị.

Máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia có kích thước chỉ 295 x 326 x 400mm, bạn có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

Máy có dung tích giặt 0.5kg và sấy 0.2kg, phù hợp cho nhu cầu giặt sấy đồ lót hàng ngày. Với mức giá chỉ khoảng hơn 6 triệu đồng thì người dùng đã có thể sở hữu một thiết bị có nhiều tính năng thông minh phục vụ cho mình.

Các tính năng nổi bật của máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia

Máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia được trang bị nhiều tính năng thú vị và tiện lợi, như:

Giặt sạch gấp 5 lần so với phương pháp giặt truyền thống

May giat say do lot mini Xiaomi Mijia XHQB05MJ101W 4

Máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia XHQB05MJ101W cho khả năng giặt sạch hơn gấp 5 lần khi so với các phương pháp giặt truyền thống. Nó sử dụng công nghệ giặt bằng sóng siêu âm, giúp tạo ra hàng triệu bọt nhỏ li ti giúp thâm nhập sâu vào sợi vải để loại bỏ sạch các vết bẩn, mùi hôi và  các loại vi khuẩn như HPV. Bên cạnh đó, máy cũng sử dụng khá ít tài nguyên bên ngoài là nước và bột giặt hoặc chất tẩy, bạn sẽ chỉ mất khoảng 1.5L nước để máy có thể làm sạch đồ bẩn trong 1 chu trình làm việc.

Máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia không chỉ giặt sạch với nhiều chế độ làm việc, mà còn có chức năng khử trùng đồ lót với tỷ lệ lên tới 99%. Máy sử dụng nhiệt độ nước nóng 95°C, kết hợp với hơi nước để tiêu diệt các virus gây hại như virus HPV, virus corona, virus cúm, virus HIV và nhiều loại vi khuẩn khác. Máy còn có chế độ tự làm sạch lồng giặt bằng nước nóng trong 15 phút, đảm bảo lồng giặt luôn sạch sẽ và an toàn.

2 chế độ giặt sấy nhanh

Máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia có 2 chế độ giặt sấy nhanh, chỉ mất 15 phút để giặt và 45 phút để sấy. Người dùng có thể chọn chế độ giặt sấy nhanh 15+45 phút, hoặc chế độ giặt sấy nhanh 15+15 phút.

 • Chế độ giặt sấy 15+45 phút sẽ giặt sạch và sấy khô đồ lót của bạn chỉ trong vòng 60 phút tất cả. Sau khi sấy khô người dùng có thể sử dụng được ngay.
 • Trong khi đó, chế độ giặt sấy nhanh 15+15 phút sẽ giặt sạch và sấy ẩm đồ lót của bạn, để người dùng có thể tự phơi khô nếu không cần mặc đồ quá gấp.

Tuỳ vào từng trường hợp mà bạn nên sử dụng các chế độ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Chế độ bảo quản đồ qua đêm

May giat say do lot mini Xiaomi Mijia XHQB05MJ101W Giat say khu khuan do lot hieu qua 7

Một tính năng khác của máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia là chế độ bảo quản đồ qua đêm. Người dùng có thể để đồ lót trong máy qua đêm, sau khi giặt 30 phút mà người dùng không mở máy và lấy đồ ra thì máy sẽ tự động nhận ra là người dùng muốn để qua đêm, từ đó máy sẽ tự động sấy khô đồ lót vào sáng hôm sau, sau đó bạn có thể lấy ra và sử dụng được ngay.

Ở chế độ bảo quản đồ qua đêm, máy sẽ sử dụng nhiệt độ thấp để sấy khô, giúp quần áo luôn mềm mại và thơm mát, không bị ám mùi hôi do ẩm. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc đồ lót bị ẩm mốc hay mất màu khi để trong máy qua đêm, đây có lẽ là một tính năng cực kỳ hay ho của chiếc máy này.

Kết nối thông minh với ứng dụng Mijia

May giat say do lot mini Xiaomi Mijia XHQB05MJ101W Giat say khu khuan do lot hieu qua 10

Máy giặt sấy Mijia còn có thể kết nối thông minh với ứng dụng Mijia trên điện thoại thông minh. Người dùng có thể điều khiển máy từ xa, chọn chế độ giặt sấy, bật tắt máy, xem thời gian còn lại, nhận thông báo trạng thái của máy và các lời nhắc hữu ích.

Cách sử dụng máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia

May giat say do lot mini Xiaomi Mijia XHQB05MJ101W 3

Các bước để sử dụng máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia:

 • Bước 1: Cắm điện và kết nối ống nước vào máy. Bạn có thể kết nối ống nước vào vòi nước hoặc vào bình nước tùy theo nhu cầu.
 • Bước 2: Mở nắp máy và cho đồ lót vào lồng giặt. Bạn nên cho đồ lót vào túi giặt để bảo vệ quần áo và tránh bị hư hỏng. Bạn không nên cho quá nhiều đồ lót vào máy, chỉ nên cho tối đa 0.5kg đồ lót để máy có thể đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Bước 3: Đóng nắp máy và chọn chế độ giặt sấy. Bạn có thể chọn chế độ giặt sấy trên màn hình cảm ứng của máy, hoặc sử dụng ứng dụng Mijia trên điện thoại để điều khiển máy từ xa. Bạn có thể chọn chế độ giặt sấy nhanh 15+45 phút, chế độ giặt sấy nhanh 15+15 phút, hoặc chế độ bảo quản đồ qua đêm. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian giặt sấy, nhiệt độ nước và hơi nước theo ý muốn.
 • Bước 4: Bấm nút bắt đầu và chờ đợi máy hoàn thành công việc. Bạn có thể xem thời gian còn lại, trạng thái của máy và nhận thông báo khi máy hoàn thành công việc trên màn hình cảm ứng của máy hoặc trên ứng dụng Mijia. Bạn cũng có thể dừng, tạm dừng hoặc hủy bỏ chế độ giặt sấy nếu cần thiết.
 • Bước 5: Mở nắp máy và lấy đồ lót ra. Bạn có thể mặc ngay đồ lót nếu bạn chọn chế độ giặt sấy 15+45 phút, hoặc phơi khô đồ lót nếu bạn chọn chế độ giặt sấy nhanh 15+15 phút. Bạn nên lấy đồ lót ra ngay khi máy hoàn thành công việc để tránh đồ lót bị nhăn hoặc bị ẩm mốc.

Lợi ích của máy giặt sấy Mijia XHQB05MJ101W

May giat say do lot mini Xiaomi Mijia XHQB05MJ101W 5

Máy giặt sấy Xiaomi Mijia XHQB05MJ101W mang lại nhiều lợi ích cho bạn, như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải giặt tay đồ lót, mất nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần cho đồ lót vào máy, chọn chế độ giặt sấy và bấm nút bắt đầu. Máy sẽ tự động giặt sạch và sấy khô đồ lót của bạn chỉ trong một thời gian ngắn. Bạn có thể làm những việc khác trong khi máy đang hoạt động.
 • Bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp: Bạn không cần phải lo lắng về việc đồ lót bị bẩn, mùi hôi, vi khuẩn hay virus. Máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia sẽ giặt sạch và khử trùng đồ lót của bạn, giúp bạn luôn cảm thấy sạch sẽ và thoải mái. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc đồ lót bị hư hỏng, mất màu hay co rút. Máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia sẽ bảo vệ đồ lót của bạn, giúp bạn luôn cảm thấy tự tin và xinh đẹp.
 • Tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi: Bạn không cần phải phụ thuộc vào thời tiết, không gian hoặc thời gian để giặt sấy đồ lót. Bạn có thể giặt sấy đồ lót bất cứ khi nào bạn muốn, ở bất kỳ nơi nào bạn muốn. Bạn còn có thể kết nối máy với ứng dụng Mijia trên điện thoại thông minh, để điều khiển máy từ xa và nhận thông báo về trạng thái của máy. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Kết luận

Máy giặt sấy Mijia XHQB05MJ101W là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn muốn có một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia có thể giặt sạch và sấy khô đồ lót của bạn chỉ trong một thời gian ngắn, với nhiều chế độ giặt sấy khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Máy còn có thể kết nối với ứng dụng Mijia trên điện thoại thông minh, để bạn có thể điều khiển máy từ xa và nhận thông báo về trạng thái của máy. Máy giặt sấy đồ lót mini Xiaomi Mijia là một sản phẩm tiện lợi và hiện đại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt sấy đồ lót hàng ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây: Xiaomi Việt Nam | Trang web chính thức của Xiaomi

Liên hệ và mua hàng:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA BIGMI:

  • Showroom 1: Hà Nội: 0789.189.199 - S1.10 Vinhomes Ocean Park 1, Gia Lâm, HN
  • Showroom 2: Hà Nội: 0777.39.69.89 - 384 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 3: Ninh Bình: 089.89.89.135 - 107 Lê Hồng Phong, Đông Thành, TP Ninh Bình
  • Showroom 5: Hồ Chí Minh: 08.9850.9850 - 721 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

MUA VÀ LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG ONLINE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *