Roborock Q8 Max – Q8 Max Plus và Q5 Pro – Q5 Pro Plus robot hút bụi lau nhà thông minh thế hệ mới

Robot hut bui lau nha Roborock Q5 Pro Q5 Pro Plus 1

Roborock Q8 Max – Q8 Max Plus và Q5 Pro – Q5 Pro Plus là dòng robot hút bụi lau nhà thông minh vừa được hãng cho ra mắt cách đây ít ngày. Tại đây hãng cũng công bố các thông số và tính năng của thiết bị.

Roborock, một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực robot hút bụi, vừa chào đón hai thành viên mới trong dòng sản phẩm của mình. Đó là Q8 Max và Q5 Pro, cùng với phiên bản nâng cấp Q8 Max Plus và Q5 Pro Plus. Cả bốn sản phẩm đều được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với khả năng làm sạch hiệu quả và các tính năng thông minh.

Dòng robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max - Q8 Max Plus và Q5 Pro - Q5 Pro Plus được ra mắt cùng thời điểm
Dòng robot hút bụi lau nhà Roborock Q8 Max – Q8 Max Plus và Q5 Pro – Q5 Pro Plus được ra mắt cùng thời điểm

Roborock Q8 Max – Q8 Max Plus và Q5 Pro – Q5 Pro Plus robot hút bụi lau nhà thông minh thế hệ mới thì sẽ có những điểm gì mới?

Roborock Q8 Max và Q5 Pro – Robot hút bụi giá rẻ

Roborock Q8 Max – Lựa chọn thông minh với bản đồ tự lập

Roborock Q8 Max có 2 phiên bản màu là đen và trắng
Roborock Q8 Max có 2 phiên bản màu là đen và trắng

Roborock Q8 Max được coi là lựa chọn thông minh trong dòng sản phẩm robot hút bụi giá rẻ của Roborock. Sản phẩm này được trang bị bộ não “brain” mới nhất, giúp nó phân loại các vị trí và tạo bản đồ chi tiết của không gian nhà bạn. Điều này cho phép Q8 Max hoạt động một cách thông minh hơn, tránh các vật cản và làm sạch hiệu quả hơn.

Q8 Max cũng được trang bị một hệ thống lăn chổi kép và một bộ cảm biến cực nhạy, giúp nó làm sạch tốt trên mọi bề mặt, từ sàn gỗ đến thảm. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp công nghệ hút toàn diện, giúp nó hút sạch bụi và vi khuẩn trong không khí, mang đến không gian sống trong lành và khỏe mạnh cho bạn và gia đình.

Roborock Q5 Pro – Sự lựa chọn tiết kiệm

Roborock Q5 Pro chỉ có 1 phiên bản là màu trắng
Roborock Q5 Pro chỉ có 1 phiên bản là màu trắng

Roborock Q5 Pro là một phiên bản giá rẻ hơn, nhưng vẫn giữ được các tính năng tốt của dòng robot hút bụi Roborock. Sản phẩm này cũng có hệ thống lăn chổi kép và tính năng tránh vật cản, giúp nó làm sạch hiệu quả trên mọi bề mặt. Q5 Pro cũng được trang bị công nghệ hút toàn diện và bộ cảm biến nhạy bén, mang đến một không gian sống sạch sẽ và trong lành cho bạn.

Tuy nhiên, Q5 Pro không có tính năng lập bản đồ thông minh như Q8 Max. Điều này có nghĩa là nó sẽ không thể hoạt động một cách thông minh và tránh các vật cản như Q8 Max. Tuy nhiên, với mức giá phải chăng hơn, Q5 Pro vẫn là một lựa chọn tốt để làm sạch nhà của bạn một cách hiệu quả.

Video sản phẩm:

Giá cả và ngày phát hành

Roborock Q8 Max và Q5 Pro đều là những sản phẩm có giá cả phải chăng trong dòng robot hút bụi của Roborock. Giá bán của Q5 Pro là 429,99 đô la Mỹ cho phiên bản cơ bản và 699,99 đô la Mỹ cho phiên bản Q5 Pro Plus đi kèm với bộ sạc tự động. Trong khi đó, Q8 Max có giá bán là 599,99 đô la Mỹ cho phiên bản cơ bản và 819,99 đô la Mỹ cho phiên bản Q8 Max Plus. Cả bốn sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 10 năm nay.

Sự tiện ích và tính năng của các sản phẩm Roborock

Robot hut bui lau nha Roborock Q5 Pro Q5 Pro Plus 8

Roborock Q8 Max, Q8 Max Plus và Q5 Pro và Q5 Pro Plus đều có những tính năng đáng chú ý và hữu ích cho người dùng. Dưới đây là một vài tính năng mà Bigmi giới thiệu tới người dùng.

Tính năng lăn chổi kép

Cả Q8 Max và Q5 Pro đều được trang bị hệ thống lăn chổi kép, giúp làm sạch hiệu quả hơn trên mọi bề mặt. Lăn chổi kép giúp nhặt bụi, lông thú và các loại cặn bẩn khác một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng tránh vật cản

Cả hai sản phẩm cũng đều có tính năng tránh vật cản thông minh, giúp chúng di chuyển một cách linh hoạt trong không gian nhà bạn mà không gặp phải những vật cản không mong muốn.

Tính năng lập bản đồ thông minh (chỉ có trong Q8 Max và Q8 Max Plus)

Roborock Q8 Max Plus phien ban mau trang

Q8 Max và Q8 Max Plus là hai sản phẩm được trang bị tính năng lập bản đồ thông minh. Điều này giúp các robot hút bụi này tạo ra bản đồ chi tiết của căn nhà của bạn, từ đó có thể di chuyển, làm sạch và tránh được các vật cản một cách thông minh và hiệu quả.

Công nghệ hút toàn diện

Cả bốn sản phẩm đều tích hợp công nghệ hút toàn diện, giúp chúng hút sạch bụi và vi khuẩn trong không khí, mang lại không gian sống trong lành và khỏe mạnh cho bạn và gia đình.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mới của Roborock, bạn có thể truy cập vào trang web của họ để tìm hiểu thêm. Bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu về Q5 Pro và Q5 Pro Plus, và đây để tìm hiểu về Q8 Max và Q8 Max Plus.

Những thắc mắc mà người dùng thường gặp phải:

Q5 Pro và Q5 Pro Plus có gì khác biệt?

 • Q5 Pro Plus đi kèm với bộ sạc tự động, trong khi Q5 Pro chỉ có phiên bản cơ bản.

Tính năng lập bản đồ thông minh có quan trọng không?

 • Tính năng lập bản đồ thông minh giúp robot hút bụi di chuyển và làm sạch một cách thông minh hơn trong nhà của bạn.

Sản phẩm nào phù hợp với ngân sách hơn?

 • Nếu bạn có ngân sách hạn chế, Q5 Pro là một lựa chọn tốt hơn.

Có thể sử dụng các sản phẩm này trên mọi bề mặt không?

 • Cả Q8 Max và Q5 Pro đều có thể làm sạch hiệu quả trên mọi bề mặt, từ sàn gỗ đến thảm.

Có bao nhiêu phiên bản của Q8 Max?

 • Hiện có hai phiên bản của Q8 Max, bản cơ bản và bản Q8 Max Plus.

Cả bốn sản phẩm đều được bảo hành không?

 • Vâng, cả bốn sản phẩm đều được bảo hành để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ chất lượng đến từ Bigmi.vn

Kết luận

Roborock đã cho ra mắt hai sản phẩm mới là Q8 Max và Q5 Pro, cùng với phiên bản nâng cấp Q8 Max Plus và Q5 Pro Plus. Cả bốn sản phẩm đều mang đến những tính năng và tiện ích đáng chú ý cho người dùng, đồng thời giữ được mức giá hợp lý trong dòng robot hút bụi của hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi giá rẻ và hiệu quả, hãy xem xét các sản phẩm mới nhất của Roborock.

Các thông số về sản phẩm được Bigmi thu thập từ trang chủ của Roborock global.roborock.com

Các sản phẩm cùng loại:

Liên hệ và mua hàng:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA BIGMI:

  • Showroom 1: Hà Nội: 0789.189.199 - S1.10 Vinhomes Ocean Park 1, Gia Lâm, HN
  • Showroom 2: Hà Nội: 0777.39.69.89 - 384 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 3: Ninh Bình: 089.89.89.135 - 107 Lê Hồng Phong, Đông Thành, TP Ninh Bình
  • Showroom 5: Hồ Chí Minh: 08.9850.9850 - 721 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

MUA VÀ LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG ONLINE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *